Sơ đồ tổ chức

CO CAU TO CHUC VIETNAMCAPITAL

 

CỐ VẤN NƯỚC NGOÀI  CỦA VIETAMCAPITAL-KHỐI BÁN LẺ 

Kashiouris

Giám đốc điều hành

Ông Kashiouris . Trong suốt sự nghiệp, ông đã sáng lập và phát triển thành công các doanh nghiệp trong các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, nhượng quyền và môi giới quốc tế. Ông Kashiouris sáng lập Terra Capital 2000 có khả năng thực hiện các hoạt động giao dịch bất động sản trị giá 400 triệu EUR trải dài khắp các quốc gia Châu Âu, bao gồm Anh, liên minh Châu Âu, Hy Lạp và Cyprus. Ngoài ra, ông còn sở hữu một danh mục đầu tư nhà ở London, chuyên về khu vực công cộng của Anh Quốc. Ông Kashiouris đạt bằng cử nhân kinh tế từ Đại học Manchester và bằng Thạc sỹ quản lý chiến lược tiếp thị từ UMIST. Ông là thành viên của viện Kế toán chứng nhận Anh Quốc và xứ Wales ( ACA ), Viện Marketing chứng nhận ( ACIM ) và là thành viên của viện chứng khoán vả đầu tư (MSCI). Ông cũng là đại diện môi giới chứng khoán được chứng nhận bởi FSA ( cấp độ 3 ). Ông làm việc tại JP Morgan và Commerzbank Securities tại London, ông được xếp hạng cao nhất trong năm 2001 và 2002 theo khảo sát của Extel.

Stathis Christophi
Giám đốc tài chính

Ông Christophi cương vị Giám đốc tài chính. Ông là Phó Giám Đốc tại HSBC, phụ trách mảng ngân hàng đầu tư toàn cầu, tư vấn cho các ngân hàng và các tổ chức tài chính trong việc sáp nhập và và đầu tư công. Trước khi đến với HSBC, ông là tổng giám đốc tài chính và là thành viên của ban đầu tư tại Dafolia Management, một tổ chức quản lý quỹ độc lập, chuyên tập trung vào các nguồn vốn khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính và bán lẻ. Ông Christophi cũng đã từng là kiểm toán nội bộ tại EFG Eurobank và kiểm toán độc lập tại Andersen Worldwide và Pannel Kerr Foster. Ông cũng là thành viên của ACA Anh Quốc(Chartered Accountants in England & Wales) và CFE (Association of Certified Fraud Examiners). Ông là cử nhân kế toán và thạc sĩ quản lý Tài chính, ông đạt bằng MBA tại trường quản lý Kellogg, đại học Northwestern tại Chicago.Ông Christophi là Phó Giám đốc tại Ngân hàng HSBC, ngân hàng đầu tư toàn cầu và thị trường, tư vấn cho các ngân hàng và các công ty công nghệ tài chính mua lại và giao dịch thị trường công cộng. Trước khi làm việc với ngân hàng HSBC, ông Christophi là Giám đốc tài chính và là thành viên của ủy ban đầu tư tại Dafolia quản lý, đầu tư độc lập và công ty quản lý quỹ, tập trung vào stat-liên doanh trong công nghệ tài chính và các lĩnh vực bán lẻ. Ông Christophi cũng làm việc như là một kiểm toán viên nội bộ tại EFG Eurobank và như là một kiểm toán viên bên ngoài tại Andersen trên toàn thế giới và Pannel Kerr Foster.
Ông Christophi là một thành viên của Viện Kế toán Chartered tại Anh và xứ Wales (ACA) và Hiệp hội giám khảo Gian lận chứng nhận (CFE). Ông có bằng cử nhân về Kế toán và Quản lý Tài chính và Quản trị Kinh doanh Kellogg School of Management, Đại học Northwestern ở Chicago, Illinois.

Marshall Gittler
Trưởng phòng Chiến lược toàn cầu

Ông Gittler là Giám đốc đầu tư tại Ngân hàng Trung Quốc (Suisse). Ông là một chiến lược gia đầu tư trong 25 năm qua tại một số tập đoàn quốc tế lớn và các công ty chứng khoán, trong đó có UBS, Merrill Lynch, Bank of America và Deutsche Bank. Nghiên cứu của ông trong về thu nhập cố định và giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu của các tập đoàn đầu tư, Euromoney và tạp chí Asiamoney. Cuộc đời sự nghiệp của ông phần lớn trải qua ở châu Á, nơi ông là Giám đốc điều hành, trưởng bộ phận nghiên cứu Á Châu cho Bank of America và chiến lược gia kỳ cựu cho Deutsche Bank. Sự nghiệp gần nhất của ông là chiến lược gia trưởng làm việc tại bộ phận quản lý tài sản công Deutsche Bank khu vực châu Á và sau đó cho châu Âu, Trung Đông và châu Phi, sau đó là giám đốc của hội đồng Ngân Hàng trung ương và là thành viên của hội đồng đầu tư toàn cầu. Ông Gittler nắm giữ bằng cử nhân về lịch sử tại đại học Carleton tại Mỹ và là một nghiên cứu sinh tại Ban nghiên cứu về lịch sử Nhật Bản tại Đại học Kyoto với học bổng Rotary Foundation. Mr. Gittler holds a B.A. in History from Carleton College in the US and was a Special Research Fellow in Japanese History at Kyoto University on a Rotary Foundation fellowship.