Ngân hàng liên kết

VietNamCapital không ngừng liên kết với các ngân hàng uy tín trong nước VietcomBank, TeckcomBank, EximBank, VietinBank, BIDV, AgriBank, DongABank, ACB, VIB… cũng là những ngân hàng liên minh thuận lợi cho quý khách hàng giao dịch dù ở bất kỳ nơi đâu trên phạm vi trong và ngoài lãnh lãnh thổ.

NGÂN HÀNG NƯỚC NGOÀI

HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới. Ngân hàng phục vụ khoảng 52 triệu khách hàng thông qua bốn Khối kinh doanh toàn cầu: Khối Dịch vụ tài chính cá nhân và Quản lý tài sản, Khối Dịch vụ tài chính doanh nghiệp, Khối Dịch vụ ngân hàng toàn cầu và thị trường vốn và Khối Ngân hàng tư nhân toàn cầu. Mạng lưới của chúng tôi bao phủ 74 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Âu, châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông và Bắc Phi, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh.
Với hơn 6.200 văn phòng trên khắp thế giới, chúng tôi hướng đến mục tiêu có mặt ở những thị trường tăng trưởng, kết nối khách hàng với các cơ hội, hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh thành công, các nền kinh tế phát triển thịnh vượng và giúp người dân tại các quốc gia thực hiện những ước mơ và tham vọng của mình.

Được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán London, Hồng Kông, New York, Paris và Bermuda, khoảng 216.000 cổ đông tại 129 quốc gia và vùng lãnh thổ hiện đang nắm giữ cổ phiếu của Tập đoàn HSBC.

Vào năm 2008, ANZ là một trong ba ngân hàng nước ngoài đầu tiên được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập ngân hàng thương mại có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Giấy phép này đã cho phép ANZ đẩy mạnh chiến lược phát triển, mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam,thành lập nhiều chi nhánh và phòng giao dịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ năm 2009.

Với mạng lưới tám chi nhánh và phòng giao dịch, một quỹ tiết kiệm tại hai thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng hai văn phòng đại diện tại Cần Thơ và Bình Dương, ANZ Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng thương mại bao gồm Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dich vụ Tài chính Thương mại và Dịch vụ Ngân hàng Bán buôn. Hiện nay, ANZ Việt Nam có hơn 750 nhân viên, và vinh dự nhận được Giải thưởng ‘Ngân Hàng Bán Lẻ Tốt Nhất Việt Nam’ do Tạp chí The Asian Banker trao tặng trong hạng mục Giải Thưởng Dịch vụ tài chính bán lẻ quốc tế xuất sắc năm 2013.

Với vị trí chiến lược tại khu vực tiểu vùng sông Cửu Long, bao gồm Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan và Myanmar, ANZ Việt Nam đóng vai trò then chốt trong chiến lược Siêu khu vực của tập đoàn, kết nối khách hàng và các thị trường trong khu vực.

Tự hào phục vụ hơn 100 triệu khách hàng tại hơn 40 quốc gia, Citi hiện là một trong những ngân hàng bán lẻ lớn nhất thế giới. Được biết đến với tên gọi Citibank và chiến lược tập trung ở các thành phố hàng đầu trên thế giới , Khối Khách hàng Bán lẻ của Citi tận dụng uy tín và thương hiệu của mình để đem lại những trải nghiệm tài chính đẳng cấp và lấy khách hàng làm trọng tâm. Citibank phát triển mạnh mẽ tại những thị trường tài chính lớn của thế giới, và trải dài từ Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc và Ấn Độ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ba Lan và Nga ở châu Âu, tới Mexico, Brazil, Colombia, Argentina và Panama ở Mỹ Latinh.

Sự tăng trưởng của thị trường tài chính Việt Nam đã tạo ra những cơ hội mới cho Citi. Với cam kết hỗ trợ người dân Việt Nam đạt được những mục tiêu tài chính của mình, Citi thành lập Khối Ngân hàng bán lẻ vào năm 2009 nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này.

Ngày nay, khách hàng của Citi tại Việt nam có thể tiếp cận được những dịch vụ tài chính đẳng cấp và hoàn hảo bao gồm dịch vụ tiền gửi, tài khoản giao dịch, các sản phẩm thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dụng và dịch vụ khách hàng cao cấp Citigold thông qua các kênh phân phối và mạng lưới rộng khắp.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi là nơi đặt niềm tin với quy mô hoạt động, đội ngũ nhân viên năng động, nòng cốt lấy khách hàng làm trung tâm liên tục có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay là một trong thế mạnh trong hoạt động đồng hành cùng phát triển. Chúng tôi mong muốn đem lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng với những giải pháp tài chính tối ưu hóa lợi nhuận và an toàn cho nhà đầu tư khi lựa chọn chúng tôi.